Thân gửi bạn,

Mình và Ngân rất cảm ơn các bạn đã quan tâm tới những bức hình mình chụp, và càng biết ơn khi bạn đang có mong muốn tìm hiểu các gói chụp của mình cho những dịp trọng đại của các bạn. Mình rất vinh hạnh nếu may mắn được các bạn lựa chọn trong biết bao nhiêu những người đang làm nghề chụp ảnh ở ngoài kia.

a

Nhưng xin hãy dành cho mình vài phút để mình và bạn cùng ngồi lại, trước khi bạn thực sự đưa ra quyết định chọn chúng mình nhé!

a

Mình có một vài lưu ý nho nhỏ, mong bạn hiểu :

a

Điều đầu tiên, chúng mình chụp theo phong cách tự nhiên. Buổi chụp sẽ bắt đầu bởi các bạn, bạn. Các bạn ở bên nhau, vui đùa hay tận hưởng không gian, mình là người ghi lại khoảnh khắc, đó mới là điều mình hướng tới. Tất nhiên mình vẫn sẽ hướng dẫn các bạn một số tạo dáng, nhưng trên tinh thần tham khảo thôi nha. Mình không bảo bạn phải đặt tay ở chỗ nào, phải nhìn hay hôn nhau ra sao. Vậy nên các bạn hãy cứ hồn nhiên bên nhau thôi, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy tớ không nói gì nhiều vào đầu buổi chụp nha.

a

Điều thứ hai, nếu bạn lựa chọn chúng mình, xin hãy thực sự tôn trọng chúng mình, cũng như sản phẩm của chúng mình làm ra. Mình mong các bạn hãy xem các bộ ảnh của chúng mình, trước khi vội vã gửi những bức từ studio khác tới và bảo chúng mình chụp như vậy. Mình tự tin có thể đem lại cho bạn giá trị mà bạn muốn, nên mong bạn hãy trao đổi về phong cách bạn thích, thay vì ép buộc sáng tạo của chúng mình qua những bức ảnh của người khác bạn nhé.

a

Điều thứ ba, chúng mình có thể chỉnh sửa ảnh, nhưng không hề mong muốn sửa bạn thành con người khác, mình muốn bạn tôn trọng chính những nét trên cơ thể bạn, bởi mỗi người đều có một nét đẹp riêng và thật quý giá biết bao nếu những năm sau này được nhìn lại phiên bản đúng thực của chính bạn ngày ấy. Và mình cũng không đồng ý sửa những lỗi trang phục mà ngay từ đầu bạn đã mặc sai được ( Ví dụ như đổi màu tất, đổi áo,…). Để bộ ảnh chỉn chu, thì bạn nên đầu tư về trang phục trước khi chụp giúp chúng mình nhé.

a

Điều thứ tư, trong buổi chụp mình cần sự thẳng thắn từ các bạn. Bạn hãy nói rõ ràng bạn thích như này, không thích như này,… để chúng mình điều chỉnh ngay khi còn có thể bạn nha.

a

Cuối cùng , các thông tin trong gói chụp mình đã note rất rõ ở báo giá, mong các bạn hãy đọc kỹ báo giá trước khi thắc mắc về gói chụp của mình. Hoặc bạn có thể click vào link sau để xem một số thắc mắc chung mà các khách hàng thường hỏi chúng mình, mình sẽ note vào link nhé!

a

Và nếu sau khi đọc xong những dòng này, mà bạn vẫn quyết định lựa chọn chúng mình, thì thực sự là chúng ta rất hợp nhau rồi đó. Hẹn bạn một ngày đẹp trời, có bạn, có mình và có những tấm hình cho muôn ngàn ngày yêu thương về sau của hai bạn !

a

Thân thương,

Thắng & Ngân