jhdjshjhjjjjjas

From Thiết & Tuấn – Hà Nội

Gần 2 năm bên nhau, nhanh như một cái chớp mắt, chúng mình quyết định cưới. Tất nhiên là cưới nhau.

Cả hai đứa, nói là dễ tính cũng đúng, bảo là khó tính cũng không sai. Mọi thứ chỉ cần đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại phải tự nhiên và cảm xúc. Thế thì, hay là tự chụp ảnh kỷ niệm, xách con Gopro như những ngày tháng rong ruổi trước đó, ghi lại những khoảnh khắc hai đứa ở cạnh nhau, trong lòng Hà Nội? Hoặc nhờ mấy anh bạn thân chụp, máy cơ máy phim đủ cả? Nhưng mà ai sẽ makeup cho cái đứa chưa bao giờ makeup như mình, đi chọn váy ở đâu, mua hoa chỗ nào, chụp thế này rồi lại bắt mấy ông ngồi chỉnh ảnh sửa ảnh in ảnh, ngại phết!

Thế là bắt tay vào công cuộc tìm kiếm gói chụp chuyên nghiệp. Tìm mãi tìm mãi chưa ưng. Một hôm ông anh rể bảo: “Anh biết thằng em này được lắm, cô cậu tham khảo đi. Nó cao lắm, chắc là cao nhất Việt Nam, cái tên cũng lạ”. Lạ thật, Nguyễn Tử Thắng.

Mình cặm cụi đào xới từng bộ ảnh Thắng chụp, đọc từng bài viết, có khi đọc cả những dòng bình luận, phát hiện thêm con Meow tròn xoe cute hột me Ngân ngố cũng góp công sức không ít trong từng bộ ảnh. Rất kỳ lạ là dù chưa gặp bao giờ, nhưng mình cảm thấy hai đứa này sẽ có kết nối với hai đứa mình.

Mình đọc được một đoạn Thắng viết:

“Feb 01, 2018. Tôi luôn muốn mọi người được là chính mình trong album ảnh cưới của họ, thoải mái thể hiện tình yêu và cá tính của mình. Chẳng phải bận tâm các bạn sẽ posing như nào, đứng hay ôm hôn nhau thế nào, cứ bình thường như mọi ngày các bạn yêu thương nhau thôi”

Đúng là thế thật. Từ ngày đầu tiên gặp trao đổi công việc, đến ngày lôi nhau khắp Hà Nội chụp hình, chúng mình luôn thấy thật thoải mái và tự nhiên trước hai cặp mắt, hai cặp kính và ba cái ống máy to bự đen thù lù chúng nó thay nhau vác. Mình thì cười tít, Tuấn thì quậy ngầm, chúng nó thì nhẹ nhàng canh me. Bằng cách nào đó chúng nó lừa đảo cho hai đứa mình cứ đứng cạnh nhau là quên hết xung quanh. Chúng mình cứ việc đùa giỡn, rồi ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy chúng nó cười rúc rích xem cả một lố ảnh đẹp tuyệt vời.

Ngày hôm đó đi chụp, là ngày duy nhất nắng đẹp lung linh trong cả tuần liền Hà Nội âm u mưa gió. Mình được em Hòa đến makeup từ sáng sớm tinh mơ, rồi cả lũ mò mẫm tới 9h đêm mới về. Chúng mình bảo thôi đủ rồi, chúng nó vẫn bảo đứng yên đứng yên cho xin vài kiểu nữa, vài kiểu nữa. Vài cái gì, cả thảy 7.530 chiếc ảnh.

Ngày hôm đó là hai ngày sau khi Thắng & Ngân vừa đi hú hí ở Hà Giang về, quà thì chẳng thấy, thấy mỗi hai cái chân đau toét mủ đầu gối, hai đứa vừa vác máy ảnh vừa lết, mỗi lần chúng nó cúi xuống chụp là cái chân bị thương lại cứng đờ thẳng rẵng. Nếu chân không đau, mình dám chắc sẽ có nhiều pha chúng nó lăn bò xuống đất mà chụp.

Mỗi lần đưa mắt vào ống kính, nhìn thấy trước mặt mình là hai sinh vật đang oằn người uốn éo với cái máy ảnh, mình chỉ ước ao mình cũng đang cầm máy, mình sẽ chụp chúng nó liên hồi. Không phải là vì trông buồn cười quá, mà là vì mình thấy đẹp quá, mình thấy “nét đẹp lao động”, thấy chúng nó rất yêu và nghiêm túc với công việc đang làm, thấy chúng nó thực sự nâng niu những khoảnh khắc của người đối diện và của chính bản thân; mình thấy từ hai đứa tóc tai rối bù, quần áo bô nhếch mồ hôi kia một vẻ đẹp hiện ra khiến mình xúc động, đôi khi thấy cả những nốt nhạc nhảy nhót xung quanh.

Bộ ảnh chúng mình nhận được đẹp mê ly. Mình không nghĩ là mình đã cười sung sướng đến thế, nhìn lại ảnh mà cũng sái cả miệng. Cuốn album đẹp như những thước phim và một cái ảnh to chúng mình đã treo lên phía đầu giường phòng ngủ.

Cảm ơn Thắng và Ngân đã giúp anh chị lưu lại những khoảnh khắc này, dẫu chúng chỉ khác ngày thường là anh chị ăn mặc đẹp hơn, trang điểm xinh hơn và ít bạo lực với nhau hơn. Không chỉ vậy, cảm ơn các em vì đã dám từ bỏ những cơ hội khác để chọn công việc này, và rồi đã làm trọn vẹn nó. Cảm ơn vì các em đã truyền đi một thứ năng lượng dịu dàng tươi sáng, đong đầy PASSION & LOVE.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Vân & Đức – Hà Nội

Cuộc sống có nhiều chuyện hữu duyên lắm và chuyện chúng mình tìm được Tử Thắng và Kim Ngân cũng vậy. Gần 9 tháng chuẩn bị đám cưới nhưng thực sự chưa tìm được người chụp ảnh pre wedding và chụp đám cưới. Phần cũng do những người mình thích họ chụp lại không ở Hà Nội, plus thêm chi phí đi lại thì hơi quá ngân sách của tụi mình. Phần vì mình thực sự muốn tìm một người bắt được khoảnh khắc, không sắp đặt. Bởi đám cưới mà tụi mình tổ chức chỉ mong sao có đc niềm vui và sự xúc động tự nhiên nhất. Mình thực sự không thích cô dâu đang đi vào mà nháy lại hét to lên điều chỉnh. Khó tính quá mà ?.
Sau bao lần cân nhắc xem portfolio các kiểu, mình đc một người bạn giới thiệu cho Tử Thắng. Và chỉ trong buổi tối đó, mình book Thắng luôn.
Trải nghiệm chụp prewedding rất vui, hôm đó như kiểu một ngày đi chơi phố của tụi mình vậy. Thắng Ngân và em Dung make up hôm đó rất nhiệt tình. Chưa biết ảnh đẹp hay ko nhưng riêng cách hai bạn lắng nghe câu chuyện, cách hai bạn đi theo bắt chụp khoảnh khắc, cách hai bạn tạo không khí vui vẻ, mình biết là mình có thêm những ng bạn mới.
Và khi nhìn ảnh thì mình biết chắc chắn rằng đây sẽ là người chụp đám cưới cho tụi mình. Rất bất ngờ vì có nhiều bức hình tụi mình tình cảm, yêu thg nhau rất chân thực cũng đc ghi lại.
Ngày cưới có lẽ chúng mình chỉ nhận ra sự xuất hiện của Tử Thắng và Bình lúc mình trang điểm, lúc chụp hình tập thể. Chỉ vậy thôi, vì bọn mình ko phải diễn gì trc ống kính. Mọi thứ đều tập trung vào cảm xúc, vào những gì thực tế diễn ra tại bữa tiệc. Vui, xúc động, hài hước, riêng tư, Thắng và Bình chụp lại sống động tới mức mỗi lần nhìn lại mình đều cảm thấy như đc trải qua khoảnh khắc ấy lần nữa.
Bố mẹ mình, bạn bè mình đều khen sản phẩm hình ảnh và dịch vụ của Thắng.
Thực sự may mắn khi có các bạn lưu giữ khoảnh khắc hp của mình. Chúc team luôn vui, luôn chắc tay và nhiều khách hơn nữa.
Chúc Thắng Ngân mãi nắm tay nhau.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Thân & Lĩnh – Đà Nẵng

Mình tình cờ biết và theo dõi Thắng Ngân qua Ins từ thời còn sinh viên. Ngưỡng mộ vì những nơi mà 2 bạn đến, cách các bạn tận hưởng chuyến đi, thể hiện tình cảm qua những bức ảnh. Với mình thì đẹp nhất vẫn là những bức ảnh mà Thắng Ngân tự dựng chân máy chụp với nhau.

Một ngày tình nữa khi thấy 2 bạn đăng tin về kế hoạch tháng 7 tại Đà Nẵng, không có gì do dự mình đã book ngay và linh tính trong mình sao mà giao cho 2 bạn này chụp ảnh thì mình chẳng phải lo lắng gì vì thấy quá hợp guu. Ngày bọn minh chụp, Đà Nẵng là 1 ngày nắng đẹp và cũng chẳng ai có thể ngờ rằng đó là một ngày hè tươi đẹp hiếm hoi của Đà Nẵng trước khi dịch bùng phát lần 2. Còn nhớ câu đầu tiên khi gặp nhau Ngân bảo “Bọn em đây ạ, bọn em chỉ bình thường ntn thôi ạ”, oh Noo, tất nhiên rồi, trong hình dung của chị thì chị thích chính hình ảnh 2 em như vậy đấy =)))). Từ 4h chiều đến 8h tối, bọn mình say sưa chụp, thiên nhiên hôm đó thật quá ưu đãi cho bọn mình, từ khi nắng đẹp bãi đá-hoàng hôn trên đường đèo-trăng rằm lung linh giữa biển Mỹ Khê- ánh đèn vàng của thành phố lúc về đêm. Thực sự là mình cũng chả để ý ngày book chụp là rằm và có những bức hình với trăng biển quả là 1 điều ngoài sức tưởng tượng của cả 4 người, Thắng còn cứ hét to hỏi “Ôi cái gì sáng sáng thế nhỉ? Ui, Trăng hả, bọn em lần đầu tiên chụp với trăng đó chị ơi=)))) Nhanh nhanh chạy nhảy đi chị ơi =)))”.

Điều khiến cho bộ ảnh của Thắng Ngân luôn rất thật đó chính là cách 2 bạn ấy tạo không khí cho đôi chụp bằng những câu hỏi đưa họ về với những cảm xúc rất thật của chỉ riêng hai người “Ngày đầu tiên bọn chị quen nhau như thế nào ạ? Ai là người tỏ tình? Anh chị hãy cứ hôn nhau như ở nhà nhá” =))) thế nên bọn mình cũng cởi bỏ hết những ngại ngùng, đùa vui như chính lúc bọn mình hẹn hò nhau vậy. Mình cũng rất ấn tượng bởi sự có Tâm của T-N, hình ảnh áo hai bạn ấy ướt đẫm mồ hôi, Thắng nhìn như 1 chàng cao bồi cao đen lững thững bước đi còn Ngân thì như Ninja Lead vậy :v. Điều mình áy náy nhất là chưa kịp mời T-N ăn tối, vì hiểu chắc hai bạn cũng mệt bơ phờ rồi. Nhưng trong khi chụp ảnh, thấy hai bạn ấy sống hết với đam mê mà quên cả mệt mỏi.

Bộ ảnh lúc mình nhận thì trên cả mình mong đợi, mình thích cả từ màu ảnh, đến cách các bạn chọn ảnh, cách Thắng tận tình hỏi chỉnh màu cho tới lúc nào mình ưng ý thì thôi. Có lẽ sẽ hiếm để gặp được những thợ chụp có tâm và chịu khó như thế này. Các bạn đặt đam mê và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Ò, khen N-T nhiều quá có bị lố không ta, =))) nhưng chị thật sự cảm ơn hai em và rất may mắn khi được hai em ghi lại những khoảnh khắc chụp hình đôi đầu tiên của bọn chị. Ngày chúng ta tạm biệt nhau, có lẽ điều đáng nhớ hơn nữa là thông tin khai báo y tế vì liên quan đến F1 BV chồng chị, dù là đã kẻ Bắc , người Trung, còn chị thì ngồi tụng kinh cách ly một mình trong tự kỉ =))) Quả là may mắn khi kịp chụp được bộ hình quý giá trước khi ĐN bước vào những tháng ngày dài chống chọi vượt qua dịch bệnh.

Cảm ơn Mie và Thỏ lời cảm ơn từ tận sâu trái tim! ❤ Mong hẹn ngày gặp lại Thắng – Ngân ở một nơi tươi đẹp khác! :))

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Thiên & Dương – Đà Lạt

Cảm ơn anh Thắng Nguyễn TửNgân Vũ Kim đã giúp tớ và anh Thiên có một bộ hình thật đẹp và một kỉ niệm không thể nào quên trong cuộc đời. Cảm ơn chị Huyền Lê đã giúp em trở thành cô dâu thật xinh đẹp trong ngày hôm ấy ?

Thú thật, đó là chuyến đi chụp hình thú vị nhất mà tớ từng được trải qua và chứng kiến. Nó chẳng giống một buổi chụp hình tẹo nào, cậu chẳng hề bắt tớ tạo dáng, cũng chẳng có những đoạn chỉnh váy, áo như người ta, chỉ đơn giản là cậu cùng tụi tớ rong chơi và vô tình ghi lại những khoảnh khắc thú vị. Như cách tớ vẫn luôn nói với mọi người là “tất cả hình ảnh trong album đều là cảm xúc thật của tụi tớ trong từng khoảnh khắc, cả nước mắt và nụ cười”. Và cũng là lần đầu tiên, tớ và anh Thiên đối mặt với nhau, nói những lời trong lòng mình và rơi nước mắt….Cảm ơn anh, cậu và chị Huyền đã cho chúng tớ những khoảnh khắc tuyệt vời như thế. Cảm ơn vì đã cùng tụi tớ rong rủi, tám chuyện hàn thuyên, cùng ngồi ăn dưới trời se lạnh, cùng cười đùa và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Đó sẽ là những ký ức không thể nào quên đối với tụi tớ. Cảm ơn cậu, anh và chị thật nhiều ❤️

Hơn tất cả, tớ luôn xem cậu, anh Thắng và chị Huyền là những người bạn, mình chắc chắn sẽ còn gặp lại nhau, cùng rong ruổi và có thêm nhiều bộ hình thú vị nữa nhé.

jhdjshjhjjjjjas

From Đức & My – Đà Lạt

Đây là Thắng Ngân couple được chụp bởi máy phim của cặp đôi sắp cưới. Bài viết này là để bóc phốt cặp đội thợ ảnh đi chụp ảnh cưới mà không hỉu cuối cùng ai là khách ai là người chụp ? Đùa thoy, mình đã có một chuyến đi Đà Lạt đầy tình cờ, sẽ không thể xảy ra một màn cầu hôn hay một bộ ảnh cưới trong mơ nếu như mình không gặp anh Thắng và em Ngân (sau đây xin phép gọi là Thắng Ngân cho ngắn) Tụi mình gặp nhau vào một tối rất mưa, gần 3 tiếng đồng hồ, Thắng Ngân nghe chuyện tình yêu của tụi mình rồi lên ý tưởng. Kì thực tụi mình chả có concept nào cả. Chỉ chọn những nơi mà hai đứa thích, thấy dễ chịu thôi. Mình nghĩ buổi cafe ấy không phải bàn chuyện công việc, mà giống như Thắng Ngân làm quen với tụi mình để bắt nhịp và đồng cảm được câu chuyện rất riêng mà tụi mình ít khi kể cho ai nghe cụ thể tới thế.

Thắng Ngân không bao giờ bắt tụi mình phải đứng thế nào, chú rể phải đặt tay lên đâu ở cô dâu, không ngắm nghía thật là lâu để bấm một chiếc ảnh. Thắng Ngân nháy liên tục suốt cả buổi chụp để trao trả cho mình 2500 chiếc ảnh, sau khi đã lọc từ gần 7000 chiếc.

Thắng Ngân ăn nhiều và hợp khẩu vị y hệt bọn mình. Tụi mình hẹn nhau đi ăn như những người bạn

Anh Thắng làm mái tóc tổ quạ để cho chim đậu và đẻ trứng rồi rủ người yêu mình làm cùng không

Em Ngân le ve chạy liên tọi suốt buổi chụp- như em bảo là em sẽ “nguỵ trang, mai phục, bắn tỉa”. Ừ đúng là tụi mình mải chú ý anh Thắng nên không để ý Ngân chạy lon ton như nào, nhưng bằng cách nào đó, em í rất hay lò thò thấp thoáng trong bức hình của tụi mình =))

Hai đứa mình không được gọi là người chơi ảnh, hay đam mê ảnh ọt gì quá lớn, nhưng đều có biết về hình ảnh. Nhưng việc mình thích nhất cách Thắng Ngân chụp là không bao giờ quá chú trọng tới kĩ thuật, tới nguyên tắc, tới việc phải đến trước mấy giờ để lấy được thời điểm khoảnh khắc nào đó của bầu trời. Điều mà Thắng Ngân quan tâm nhất là tới cảm xúc của tụi mình. Tụi mình có vui không, có thoải mái không. Anh nhà mình là người kị máy ảnh, nghĩa là hoặc cố tình làm trò lố trên ảnh hoặc là ngại bị chụp. Nhưng anh bảo đi chụp mà không có lúc nào cảm thấy ngột ngạt hay mất tự nhiên.

Chuyến đi chụp hình nhưng tụi mình như đi với một cặp đôi là bạn bè đã chơi thân từ lâu, tụi mình rủ nhau đi sắm quần áo, ăn uống, vui chơi, như thể đã quen thân từ lâu lắm rồi.

Điều mình thích nữa ở Thắng Ngân là sự nhiệt tình. Anh Thắng dẫm phải shit ngựa, bùn lầy rất bẩn, với đôi giày yêu thích nhưng không chút khó chịu hay làm mất cảm xúc buổi chụp, tất cả bọn mình đều cười rất to (nên album ảnh mình có cười hơi to các bạn hãy thông cảm nhé)

Chuyện đã dài, mình chỉ muốn review ngắn gọn là: vote 5 sao cho Thắng Ngân vì sự gần gũi, dễ chịu, nhiệt tình, có tâm. Còn về chất lượng, mỗi người một gu màu ảnh, nên bạn cứ tự cảm nhận nhé ❤ P/s: ảnh chụp tập thể hiếm hoi của 2 mẫu và ekip nhí nhố. Được sự hỗ trợ đắc lực bởi máy phim và tripod ?

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Thái Hà & Nhật Anh – Hà Nội

jhdjshjhjjjjjas

Mình sẽ chẳng thể nào quên được vệt mồ hôi muối đọng trắng trên chiếc áo cam của Thắng sau một ngày dài từ Đường Lâm đến Văn Miếu, hay lúc Thắng nằm lê lết ra sân bê tông nóng bóng rẫy cả lưng để chụp được chúng mình từ dưới lên. Mình cũng sẽ nhớ mãi em Ngân ướt mưa lướt thướt nhưng vào được nhà là chỉ lo hoa cô dâu có bị sao hay không. Nhớ 2 bạn không có một giây nào ngơi nghỉ, lúc chúng mình chuẩn bị thì các bạn lăn lê lội nước đi chụp nhẫn. Lúc Thắng chụp cô dâu thì Ngân đi chụp chú rể, người chụp gần người chụp xa. Nhớ những lúc Ngân loi choi chen lên trước Thắng hay Thắng gọi con mìe ơi đổi lens cho anh với. Tiền trạm địa điểm lúc nào các bạn cũng đi thật kĩ không bỏ sót góc nào. Cứ như thế, Thắng và Ngân đã truyền cho mình thật nhiều cảm hứng về nhiệt huyết và lòng đam mê của các bạn, khiến mình lại càng thêm trân trọng bộ ảnh cưới của mình.

Được chụp cùng Thắng và Ngân có lẽ là một trong những “sự hợp tác” dễ chịu nhất xưa nay, mà mình gọi là cái duyên. Cái duyên bắt đầu từ khi chỉ lướt qua page, mình đã cảm thấy nhất định phải book team này, không tham khảo thêm đâu khác nữa. Và mình đã đúng, mình không dám tin là có đc (vài) bộ ảnh cưới ưng ý đến thế. Có lẽ giống như tình yêu, cái gì từ duyên mà nên, khi người ta đến với nhau thật chân thành, thì cũng đều thật đẹp đẽ.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Luna & Kye – Singapore

Mình đã làm việc với thắng với cả tư cách “sếp” lẫn “cô dâu”.

Thực sự Thắng là người rất nghiêm túc trong công việc, từ hồi đi làm đã luôn đến sớm, chụp rất chuyên nghiệp, có tâm, biết lắng nghe và làm theo đúng ý client. Chụp thì rõ ràng là phải đẹp MỸ MÃN có mắt thì từ đầu mình mới tuyển chứ. ? Mất Thắng cho việc freelance mình tiếc lắm, nhưng bù lại có đc Thắng làm tiếp cho mình bộ ảnh cưới quá đẹp, quá có hồn, thực sự chụp được không khí, mọi khoảnh khắc, và tính cách của mọi người trong gia đình mình.

Mình thực sự có thể nói là người trong ngành luôn, rất khó chiều, mà thấy bộ ảnh của thắng đạt mọi tiêu chuẩn mình mong muốn và có nói với Thắng. Làm việc với photographer đôi khi họ có cái tôi rất cao, nhưng Thắng sẽ còn thành công xa, vì với Thắng mong muốn của cô dâu chú rể là lên trên đầu.

Còn tác phong chuyên nghiệp của Thắng thì khỏi nói, chụp ko ngơi nghỉ từ 7h sáng đến 8h, ko một chút mệt mỏi, vẫn giữ rất vững phong độ và sự tập trung, nhạy cảm cao độ cần thiết của 1 photographer.

Best wedding photographer luôn.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Hehe Family – Danang

Nhà Hehe cám ơn cô Ngân chú Thắng đã chịu nắng không chịu mưa do nắng quá mưa không nổi mà chụp hình cho Nhà He. Tuy là He không thân thiện mấy lại tỏ ra hứng thú với đồ ăn nhiều hơn với cô Ngân chú Thắng, lại còn giả đò ko nhớ tên cô Ngân, nhưng về nhà là He hỏi cô Ngân hoài nè. Em bé giấu nỗi buồn vào trong làm cô Ngân buồn 1 tẹo. Nhưng cô Ngân chú Thắng vẫn cố chụp 1 vài tấm hình, là 1399 tấm cho He, tấm nào cũng lung linh, mặt buồn mặt giận mà cũng đỉnh cao nữa. Nhà He cám ơn cô chú nhiều, mong là cô chú luôn yêu nghề như vầy nè, luôn chụp được nhiều hình đẹp như He nè, chúc cô chú luôn yêu nhau, luôn vui vẻ và luôn nhớ He.Hẹn cô chú khi em Hi ra đời, sẽ lại cùng cô chú uống cà phê ăn bánh, ăn yến và lưu lại khoảng khắc đẹp ???

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Natsumi & Kyu – Japanese

We booked Win’s photo shooting from Japan.
Win and Kim are very kind.

They attended us Aodai shop and suits shop before the photo shooting day…
Actually me and my boyfriend felt nervous because it’s first time to take photos by photographer. But Win and Kim let us become relaxing and they took photos our naturally atmosphere. They can use English so it’s good choice for foreigner.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Liên & Vũ – Hà Nội

Mình biết đến Thắng và Ngân đã từ lâu, rất lâu và chợt cảm mến sự chân tình trong những bộ ảnh của 2 bạn. Vậy là từ hồi còn chông chênh tình cảm mà vẫn nhất quyết note tên vào list chụp ảnh ngày lễ cưới. Với mình ảnh cưới là hành trình ghi dấu bằng tripod chứ ngày lễ phải ghi cho trọn đủ cảm xúc 🙂

Rồi mình cuốn vào những dự định bộn bề, nhiều khi mơ ước về ngày lễ cưới cũng gạt xa thật xa. Cho đến khi trải qua một biến cố nho nhỏ, mình lại bắt đầu chuẩn bị cho một hành trình mới. Rất nhanh chóng, mình đã tự tạo cho bản thân cơ hội làm việc với Thắng và Ngân cho lễ cưới. Nhưng cũng do quyết định nhanh quá nên Thắng thì vướng lịch đi xa, song đã giới thiệu cho mình 2 bạn Bình và Lợi thực hiện chụp ảnh và quay phim. Như lẽ thường chắc mình ít nhiều do dự song không hiểu sao lần này mình lại tuyệt đối yên tâm. Mình trao đổi qua về những mong muốn lưu giữ khoảnh khắc, những cảm xúc… với mình cảm xúc là điều vô cùng quý giá và sẽ không bao giờ lấy lại được, nên nhiều khi bị khó tính trong vụ này 😀

Lễ ăn hỏi và vu quy diễn ra trong một ngày Hà Nội mưa phùn và gió lạnh, 2 bạn đến rất đúng giờ, nhiệt tình hỗ trợ mọi người trong lễ nghi và sắp xếp. Dù một chút sự cố nhỏ về make up khiến mình lo lắng nhưng rồi bạn cũng động viên không sao đâu, có lẽ vậy mà buổi lễ được vẹn tròn.Ngày hôm nay khi lật giở lại hình ảnh của ngày hôm qua, mình thấy hệt như ước mơ được trở về, hình ảnh trong trẻo, những nụ cười hạnh phúc, những xúc cảm vẫn vẹn nguyên. Vậy là mình đã giữ lại được những điều quý giá 🙂

Cảm ơn Thắng, Ngân và ekip đã đồng hành để lưu giữ những phút giây xinh đẹp của mình trong cuộc đời.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Quỳnh Anh & Quân – Hà Nội

Nếu đã quá chán những bức ảnh thị trường nhan nhản và có rất nhiều thời gian thì hẵng book Thắng ?
Thắng luôn là người đầu tiên mình nghĩ đến trong đầu khi bạn bè hỏi đến Chụp ảnh cưới, ăn hỏi, phóng sự cưới, kể cả chụp ảnh sản phẩm hay dịch vụ… Tất cả những bức ảnh qua tay Thắng đều luôn mang đến sự hoàn hảo và chân thật nhất có thể, vì không chỉ là xếp người như này, đồ như kia và bấm chụp, Thắng sẽ mang hết tình cảm của mình vào từng bức hình để khi đến tay khách, chắc chắn họ không thể không hài lòng.
Cảm ơn cậu vì đã luôn chất lượng như thế trong suốt quá trình nhởn nha làm nghề ? cậu mãi luôn là người đầu tiên mà tớ nghĩ đến khi cần chụp bất cứ cái gì, đừng chém tớ quá là được ?

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Tuấn & Phương – Hà Nội

Anh Thắng là bạn thân từ thuở nối khố của chồng mình. Lúc 2 vợ chồng yêu nhau – khoảng 6 năm trước, cũng là lúc anh Thắng bắt đầu sự nghiệp chụp ảnh.
Thời gian yêu của 2 vợ chồng mình được anh Thắng ghi lại bằng nhiều bộ ảnh. Mấy anh em còn hay hẹn nhau nói chuyện về ảnh, về các workshop anh tham dự. Mỗi lần anh chụp được bộ nào mới, lại inb hỏi thăm chặt chém nhau :))))
Chứng kiến anh Thắng thay đổi từ những bộ ảnh Kỷ yếu, chụp riêng, chụp nhóm, chụp tĩnh vật rồi đến pre-wedding, phóng sự cưới, mình thật sự không phải là người hiểu anh nhất, nhưng có lẽ là một trong những người hiểu ảnh của anh nhất.

Lúc quyết định cưới nhau, 2 vợ chồng mình không cần nghĩ nhiều mà gọi luôn cho anh Thắng book một buổi họp về bộ ảnh cưới.
Lúc đi chụp, ăn ý đến mức anh Thắng chỉ cần nói “Em ơi, chỗ này ok này” là mình tự động biết cần đứng vào đâu, hiểu anh lấy khối sáng khối tối như nào luôn.
2 vợ chồng cũng đạt kỷ lục về thời gian chụp (ko tính thời gian make up): từ 7h sáng – 21h tối =)))
Hiếm có thợ chụp nào lại tâm huyết đến tận phút cuối ngày như vậy. Tổng số ảnh của bộ chụp đầu tiên lên đến 5000 chiếc =))))

Thật khó khăn cho anh trong suốt 6 năm qua đã để vợ chồng em chê từng chiếc ảnh từ hồi màu bết, bố cục, góc nhìn….
Nhưng thật sự từ đáy lòng, em phải khâm phục vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh, và quan trọng đó là cái tâm yêu nghề nhiếp ảnh, tâm làm nghề chân chính nhất!

Bên cạnh anh bây giờ có một bé Ngân – không ai biết cô bé đó yêu anh đến bao nhiêu, nhưng chỉ cần nhìn có một bé kẹo mút suốt ngày ở bên cạnh, hỗ trợ nhiệt tình trong mọi câu chuyện của cuộc đời anh. Em hy vọng 2 người sẽ đến được với nhau với hạnh phúc xinh đẹp nhất!

Nói là có muốn giới thiệu fanpage của anh hay không, em đã giới thiệu đến rất nhiều người trước khi bé Ngân vực dậy cái fb lười biếng này =)))) Hy vọng tới đây, web chồng em sửa ngon để anh lại được khoe thật nhiều ảnh.

Quan trọng, anh luôn có nhiều người bên cạnh, ủng hộ và yêu thương anh thật lòng nên hãy cố gắng và bay cao hơn nữa nhé!

Chúc anh thật sự thành công!

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Linh & Thành – Hà Nội

Anh Thắng là người đồng hành cùng mình từ các album sản phẩm, cho đến những ngày trọng đại dạm ngõ, ăn hỏi, ngày cưới.

Chưa có photographer nào khiến mình và cả gia đình tấm tắc đến vậy. Ảnh của anh đầy cảm xúc, chân thật và trọn vẹn từng khoảnh khắc, nhưng vẫn rất chỉnh chu và lồng lộn. Anh ấy tâm huyết quá mức mong đợi của gia đình luôn! Lúc nào cũng chỉn chu, căn chỉnh từng chút, sẵn sàng phơi nắng mệt lả để có bức ảnh hoàn hảo, đến người nhà mình còn ngưỡng mộ và xót anh ấy thay.

Cám ơn anh vì đã luôn rất yêu nghề, yêu khách hàng và giúp bọn em lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Jimmie Tse – Hong Kong

We are a group of gals from Hong Kong.
We found Win and Kim to take photos for us in our Hanoi trip.

Before the trip, they discussed and suggested the itin for shooting, the places suggested were near the city and we could spend less time to travel. and they arranged everything for us! During the photoshoot, both the photographers spent all the time to take as many photos as they can with wonderful angles and captured the our precious moments!

The photos are amazing and beautiful! Highly recommend for all of u!

We are so happy to have them to be our photographers!

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Dung & Việt – Hà Nội

Thắng là photographer nhiệt tình nhất mà mình từng gặp.


Lần đầu tiên gặp Thắng cách đây gần 3 năm, khi mình nhờ Thắng chụp ảnh cưới. Lúc đó, cậu thậm chí chưa có tí kinh nghiệm chụp Pre Wedding nào vì chưa từng chụp cho cô dâu chú rể nào.


Không quen biết trước, chưa từng được cậu chụp cho chiếc ảnh nào, nhưng mình vẫn quyết định đặt niềm tin vào Thắng đơn giản vì mình thích màu ảnh của cậu, nhất là khi cậu chụp nắng. Thần thái tự nhiên toát ra từ những bức ảnh của Thắng cũng khiến mình rất ưng ý. Mình-vì muốn có những bức ảnh nhuộm nắng tự nhiên nhất, mộc mạc nhất đã chọn Thắng chụp ảnh cưới như vậy đó. Và cậu đã không làm mình thất vọng.
Tiếp tục theo dõi Thắng, mình thấy cậu ngày càng chụp đẹp hơn và sáng tạo hơn, nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người hơn.


Vẫn yêu mến những bức ảnh của Thắng như những ngày đầu, mình-sau 3 năm đã trở thành mẹ của một cô công chúa nhỏ và luôn muốn được chụp ảnh đẹp với con, lại nhờ Thắng chụp ảnh family cho nhà mình. Mặc dù hôm đó, công chúa nhà mình không hợp tác chút nào, nhưng may mắn, Thắng vẫn “đẻ” ra được những hức ảnh rất đẹp cho cả nhà, đặc biệt là 2 mẹ con.


Một điều đặc biệt nữa là, Thắng hỗ trợ mình rất nhiệt tình phần hậu kỳ, mình ưng màu ảnh như nào, mình muốn chỉnh sửa ra sao, in ảnh thế nào. Thắng đều lắng nghe tất cả và cố gắng đáp ứng cho đến khi một người kỹ tính, khó chiều như mình cảm thấy hài lòng. Cảm ơn em rất nhiều vì điều đó nhé. Chị đánh giá rất cao phẩm chất chịu khó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của “mẫu” của em đấy.

Thắng không chỉ là photographer có tâm mà còn là một người thực sự tử tế nữa. Cậu nói với mình rằng, vì mình là người đầu tiên book cậu chụp ảnh cưới, đã tin tưởng cậu khi cậu còn chưa có kinh nghiệm, nên cậu rất trân trọng và cảm ơn mình, sau hôm chụp family, Thắng tặng mẹ con mình bức ảnh gỗ cỡ đại (60×90) tuyệt đẹp. Cảm ơn em nhiều nhiều nhé, bức ảnh quá đẹp và tấm lòng em rất đỗi chân thành 


Một photographer như Thắng, mình tin rằng, rất xứng đáng được yêu mến và đặt lòng tin.
Chúc em ngày càng thành công, trở thành một photographer vừa có tâm vừa có tầm!

jhdjshjhjjjjjas