Thế giới của chúng mình

hhghgghgh

Mình là Thắng, mình có nuôi một bạn mèo lớn, tên Ngân.

Nếu có bất chợt bạn thấy ở mục Travel có tên Mìe và Thỏ, thì Thỏ là mình, còn Mìe là Ngân đấy. Và… chúng mình hiện là một đôi. Ngân rủ mình đi khắp nơi, cùng mình tư vấn cho các cặp đôi, cùng chụp ảnh với mình cho vui, và cả hai đứa mình,… đã tốt lên rất nhiều so với phiên bản ” chúng mình trước đây”.

Nếu như mình mong muốn ảnh của mình thể hiện trung thực cảm xúc của con người, thì Ngân lại thích những điều nữ tính hơn, kiểu như những chi tiết nhỏ nhỏ, … cái hoa, cái lá, đôi khuyên tai, hay chiếc giày, hay một nụ hôn chớm nhẹ …vậy đó. Ảnh “của mình” giờ thành “ảnh của chúng mình” , và đã có nhiều màu sắc hơn trước rất nhiều nhờ em ấy. Bạn, nếu quan tâm, hãy ghé qua mấy album trên website để xem mấy cái Ngân chụp cho Ngân vui nhé :))).

Và cảm ơn bạn, đã có mỹ cảm trước những tấm hình chúng mình chụp. Cảm ơn vì bạn đã tỉ mỉ tìm hiểu từng chút cho bức ảnh cưới sắp tới của hai bạn, vì đã coi trọng việc lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của thực tại.

Mình và Ngân đều mong một cái hẹn, và một chút duyên giữa chúng ta, bạn ạ.

hhghgghgh

hhghgghgh

hhghgghgh

Nguyễn Tử Thắng

hhghgghgh

Thắng sinh năm 1993 nhé, để tiện cho chúng mình xưng hô nè.

Hiện nay Thắng đang ở Hà Nội và chắc sẽ ở đây miết vì thích Hà Nội lắm nè. Thắng thích đi du lịch, và mê mẩn tất cả các em gà có thể nhìn thấy trên đường đi chơi ( tất nhiên không bắt về =)).  Ngoài ra còn rất thích xem những film quay đẹp nữa, chưa bàn tới nội dung, nhưng những film có góc quay đẹp và màu đẹp giúp mình học được rất nhiều về bố cục.

Còn nhiếp ảnh đối với mình bây giờ là cả cuộc sống rồi, vì thế mình đang cố từng ngày để hoàn thiện hơn so với mình của ngày xưa í, mong là mỗi năm sẽ càng cảm thấy mình thú vị hơn năm cũ ^^.

hhghgghgh

Vũ Kim Ngân

hhghgghgh

Ngân kém Thắng 3 tuổi, tức là sinh năm 1996 nha.

Ngân thích nhiều thứ lắm, cái gì Ngân cũng thích, và luôn cảm thấy cuộc đời này thật ít thời gian để mình có thể học được hết các điều mình thích. Nhưng có một điểm chung giữa mấy cái Ngân thích, là màu sắc.

Từ ngày gặp Thắng, Ngân đã có thêm cạ xem phim, nghe nhạc, hàn huyên, du lịch, chụp ảnh,… vì vậy Ngân yêu đời vô cùng, thấy cuộc sống vui lắm.

À, chỉ trừ có một cái Thắng không xem được film kinh dị…. haizzz