Ninh Thuận – Lịch trình

Tuyến đường cho bạn tham khảo:

Vĩnh Hy- Hang Rái – Hòn Đỏ – TP.Phan Rang – Đồng Muối Phương Cựu – Nhà Máy điện gió Đầm Nại – Đồng Cừu An Hòa ( 20k/ người, bạn mua rau muống với giá 5k/ bó) – Tháp Chàm Po Klong Garai (20k/ người, 50k xe điện đi 2 chiều) – Vườn nho Ba Mọi ( free, bạn có thể mua nho làm quà) – Hải Đăng Mũi Dinh- Đồng muối Cà Ná.


? Note:
? Mình thấy Hang Rái chủ yếu là một tảng đá siêu to, nó nhìn cũng hay hay, tuy nhiên có nhiều chỗ khá nguy hiểm nên các cậu đừng đi ra xa nhé, dễ bị trượt chân, và tất nhiên bên dưới có rất nhiều đá dăm đang chờ đợi =)). 

? Tốt nhất là nên đi giày, đừng đi chân trần nhé. Và hạn chế leo trèo xa càng tốt.

? Hòn đỏ là nơi mình cảm thấy xuất sắc nhất trong chuyến đi lần này, hiếm khi mới thấy một nơi yên bình, vắng lặng như thế. Tuy nhiên đường đến đây cũng khó tìm, và nếu đi xe máy thì đi cẩn thận nhé, có cát nên khá trơn đấy. Còn đi bộ thì hơi xa một chút, và mình không thấy có chỗ gửi xe đâu. Nên các cậu có thể cân nhắc nếu muốn tới đây nhé. Tuy nhiên nó đẹp, đẹp xuất sắc. Chú ý là nước sẽ rút vào sáng sớm, càng về trưa nước càng dâng lên, nên cứ xác định 100% ướt giày nhé. Mà vào chỗ này phải đi giày ý, cũng trơn lắm luôn.


?Với những bạn ngại điện gió Tuy Phong ở xa thì hãy ghé qua điện gió Đầm Nại nhé, bao đẹp luôn í.


? Chúng tớ ăn gì:

?Bánh căn Hải ( nhớ địa chỉ của nó là Trần Anh Tông nhé, bọn tớ đã đi theo google map xong nó chỉ vào xó xỉnh nào đó =)). Quán mở tới khoảng 8-9h tối nhé.
?Hải sản bọn tớ được anh chủ home gợi ý quán Sơn Ca, ngay gần chỗ bánh căn nhé. Ra đây ăn buổi tối rồi hít gió biển siêu thích. Tuy nhiên chỗ này hơi lắm dân nhậu, nên nếu ngại ồn ào thì đây không phải lựa chọn tốt!
? Bún chả cá riêu cua, bún bò: Quán bán rong thôi nhưng mà tô bún ngon lắm, gần khách sạn Thu Thảo, 25A Lương Ngọc Quyến. Nguyên cái rổ rau cô lấy cho tụi tớ đầy ụ luôn, nước trà ở đây cũng ngon, uống bao nhiêu cũng được!

Để xem thiệc nhiều ảnh và mấy thứ trong cuộc sống của chúng mình, bạn có thể ghé qua facebook và ig của bọn mình theo link sau nhé:

Để tìm hiều về chuyến đi của chúng mình, bạn hãy click vào những phần bên dưới nha